Máy niềng dây đai Strapack

Nichiden Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm máy niềng dây đai Strapack với các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Máy niềng dây đai D-53XS:

D-53XS hoàn hảo cho các ứng dụng khối lượng thấp trong thực phẩm và các ngành công nghiệp y tế nơi mà việc vệ sinh và tiếp xúc với độ ẩm nhỏ là mối quan tâm. D-53XS là một mô hình niêm phong dưới cùng tự hào có một thân bằng thép không gỉ. Các thành phần quan trọng như máy cắt và con lăn bao gồm thép không gỉ để chống lại nước tiếp xúc. Tất cả các ốc vít và ốc vít bên ngoài đều là thép không rỉ.

Máy niềng dây đai RQ8000:

RQ8000 là sự phát triển của một trong những mô hình bán hàng phổ biến và dài nhất của strapack, RQ-8. Cung cấp tốc độ đóng đai cao hơn, cũng như thanh chân đế tích hợp, điều chỉnh chiều cao và bộ đếm chu trình, RQ8000 củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của máy RQ-8.

Máy niềng dây đai JK-5

Thiết bị JK-5 của StraPack được thiết kế để mang lại năng suất, tốc độ, và sự tiện lợi của máy đóng kín cho những người muốn có một chiếc máy vòm nhưng không thể biện minh cho chi phí. Với nguồn điện 110 Volt, điều chỉnh chiều rộng dây đai đơn giản từ 5mm đến 12mm, tốc độ 27 vòng / phút, tự động nạp lại, tháo vòng lặp, hệ thống phân phối dây đai được cấp bằng sáng chế và chân nhỏ, JK-5 có thể được sử dụng ở bất cứ đâu . Với giá cả phải chăng, các chủ hàng của UPS và FedEx, những người gửi thư hạng nhất, những mối quan tâm về sản xuất vừa và nhỏ, và những khách hàng phải có máy đóng đai tại nhiều nơi làm việc, có thể sở hữu JK-5.

Máy niềng dây đai D-53X2:

Sử dụng hai ổ đĩa trực tiếp DC, D-53X2 nhanh hơn các phiên bản trước. Bộ vi xử lý đã được nâng cấp để cải thiện kiểm soát căng thẳng. Áp lực được áp dụng với một bánh xe bằng thép cho phép ứng dụng sức căng cao mà không cần quấn dây đeo. Căng thẳng được điều chỉnh dễ dàng từ 4.4 lbs lên 88 lbs hoặc từ 2 đến 40kg làm cho D-53X2 trở thành một máy đóng đai linh hoạt.

Máy niềng dây đai RQ-8x:

RQ-8x là máy đóng đai đáng tin cậy nhất chưa được phát triển. Thiết kế sáng tạo của nó đã được hiển thị là máy đóng đai có mục đích chung đáng tin cậy nhất trên thị trường. Nó có tính năng tải dây đai dễ dàng, tự động nạp lại và đẩy vòng tua, vận hành không bôi trơn và kéo căng kép an toàn. RQ-8x có danh tiếng như có chi phí bảo trì thấp nhất của bất kỳ máy đóng đai có sẵn. Một loạt các lựa chọn có sẵn để tùy chỉnh các máy đóng đai RQ-8x để đáp ứng nhu cầu của ứng dụng của bạn. Độ tin cậy, tốc độ, dễ vận hành, thiết kế sáng tạo và chi phí bảo trì thấp làm cho máy RQ-8x trở thành loại máy có hiệu quả nhất hiện nay.

may-nieng-day-daiRQ-8XMay-nieng-day-dai-JK-5may-nieng-day-daiRQ-RQ8000

DMCA.com Protection Status