Bộ sàng rung Sinfonia

Nichiden cung cấp dòng sản phẩm bộ sàng rung Sinfonia với nhiều ưu điểm.

Bộ sàng rung Sinfonia DMS Series:

Hầu như không có thiệt hại nào khi xử lý các chi tiết công việc bằng cách xử lý trơn tru. Mô hình chiều cao thấp hiện đang được bán.
Kích thước nhỏ gọn cho phép trao đổi chúng với các bộ phận phụ tùng của EA / ER Series hoặc của các nhà sản xuất khác.
Nó có thể xử lý công việc trôi chảy và duy trì khả năng của nó thậm chí phân loại vật liệu phức tạp.
Cung cấp độ rung phù hợp nhất và khoảng cách vị trí phụ thuộc vào công việc của bạn.

Bộ sàng rung Sinfonia chuyển động kép:

Bộ phận chuyển động kép nhận ra hiệu suất cao bằng cách sử dụng hai hướng rung động theo chiều dọc và chiều ngang, vượt quá kiểu thông thường. Bộ phận nạp này có thể xử lý vật liệu rất trơn tru vì nó có thể thiết lập độ rung đứng ở mức tối thiểu. Vì vậy, các công trình mỏng sẽ không lap qua nhau. Hơn nữa, vì công việc được xử lý rất trơn tru, nó không gây tiếng ồn. Xử lý tốc độ được cải thiện đáng kể bằng cách tăng rung động theo chiều ngang. Bạn có thể chọn thiết lập thích hợp nhất bằng cách thiết lập mỗi rung đứng và ngang.

Bộ sàng rung Sinfonia EA/ER:

Bằng cách đưa bộ điều khiển tần số biến đổi của chúng tôi theo tiêu chuẩn, thiết lập lò xo của lá không phải là yêu cầu. Thiết kế mới này đã nhận ra sự lắp đặt dễ dàng của cả bộ phận điều khiển và bát. Với những lý do này, khả năng sử dụng trở nên tăng cao. Bằng cách kết hợp các bộ phận nạp, máy cấp liệu tuyến tính, và bộ điều khiển phù hợp, sự kết hợp này sẽ nhận ra hệ thống tốt nhất cho bạn. Hơn nữa, cả EA, ER series đều có nhiều dòng sản phẩm từ loại lớn đến loại nhỏ. Dòng sản phẩm rộng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng.

Bộ sàng rung Sinfonia DM Series:

• Đặt biên độ theo chiều dọc ở mức thấp nhất có thể làm giảm đáng kể lượng phôi. Các mảnh mỏng, phẳng vẫn tách rời và được vận chuyển trơn tru.

• Làm việc được vận chuyển như thể lướt, với tác động nhỏ nhất giữa các phôi và theo dõi, dẫn đến tiếng ồn tối thiểu.

bo-sang-rung-sinfonia1bo-sang-rung-sinfonia

bo-sang-rung-sinfonia-dms15_size bo-sang-rung-sinfonia2 bo-sang-rung-sanki

DMCA.com Protection Status