Ống nối xoay/ vặn Showa Giken

Ống nối xoay/ vặn Showa Giken

SGK là nhà sản xuất Nối xoay và Nối vặn đến từ Nhật Bản. Kể từ khi được thành lập năm 1965, chúng tôi đã cống hiến hết mình cho công việc cải thiện sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Ngày nay, công ty đã vươn tầm quốc tế và đạt được danh tiếng trên toàn cầu.

ỐNG NỐI XOAY PEARL : Ống nối xoay Pearl được sử dụng để bơm/xả chất lỏng/khí nén (dưới mức áp suất không khí) từ đường ống cố định đi đến điểm xoay giao với nhiều máy móc mà không gây ra hao phí. Ví dụ, các ống nối này có thể được sử dụng làm phương tiện truyền nhiệt các chất như hơi nước, nước nóng, dầu nóng, hoặc dung dịch làm mát như nước, nước muối, ammonia hoặc Freon đến con lăn xoay, thùng hay ống xy lanh. Và khi khí nén hay dầu vận hành được bơm vào máy xoay ví dụ như khớp ly hợp hay chuck được vận hành bởi dung dịch/khí.

ỐNG NỐI VẶN PEARL: Ống nối văn Pearl được sử dụng để truyền chất lỏng/khí nén hoặc giảm áp (dưới áp suất không khí) và hệ thống ống cần được xoay hoặc di chuyển theo hướng tùy chỉnh: lên/xuống, trái/phải, tới/lui.Hệ thống ống di động có thể được thiết lập dễ dàng và an toàn với chi phí thấp và đường ống được đảm bảo

185557

DMCA.com Protection Status