VÒNG BI MINEBEA

VÒNG BI MINEBEA

4Là một nhà sản xuất các linh kiện yêu cầu độ chính xác cao, Minebea có mục đích làm tăng trưởng và phát triển hơn nữa các công nghệ trong gia công siêu chính xác và sản xuất hàng loạt.

Vòng bi là chi tiết của máy trong đó bao gồm một vòng ngoài, vòng trong, bi, vòng kẹp, tấm chắn và khoen chận. Vòng bi nhỏ đó là vòng bi có đường kính bên ngoài lớn nhất là 30mm. Đây là chi tiết có cần sự quay tròn với độ chình xác cao nên yêu cầu độ chính xác quay tròn.

Vòng bi cầu và bạc trượt đầu cần NMB

Được sử dụng trong các bộ phận máy bay như cánh tà, động cơ và cánh gắn kết và hầm tàu, bạc trượt đầu cần có chức năng như khớp nối. Những vòng bi này cũng được sử rụng rộng rãi trong máy bay trực thăng, tàu hỏa, ô tô, nhà máy điện, máy móc xây dựng, tàu, thiết bị Những mang cũng được sử dụng rộng rãi trong các máy bay trực thăng, tàu hỏa, ô tô, nhà máy điện, máy móc xây dựng, tàu, thiết bị hấp dẫn và các sản phẩm không gian liên quan.

Quạt động cơ NMB

Quạt động cơ làm mát bên trong máy tính và các thiết bị tự động hóa văn phòng khác bằng cách quạt nhiệt ra bên ngoài. Minebea sản xuất động cơ quạt với vòng bi Minebea và động cơ có tuổi đời lâu.

Cảm biến tải trọng và thiết bị đo.

Minebea sản xuất cảm biến tải trọng sử dụng thiết bị đo dòng để chuyển đổi trọng lượng sang đầu ra tín hiệu điện.

DMCA.com Protection Status