Hệ thống Kho tự động

daifuku-logo

DAIFUKU (JAPAN)  

Giải pháp cho hệ thống kho tự động

Các giải pháp sáng tạo được yêu cầu phải đáp ứng một loạt các nhu cầu độc đáo. Đó là những gì Daifuku có thể làm được. Được thành lập vào năm 1937,

70 năm kinh nghiệm trong việc xử lý kho tự động cho một loạt các ngành công nghiệp mang lại cho chúng ta những kiến thức, các sản phẩm và khả năng thích ứng một giải pháp để đáp ứng thách thức xử lý  kho tự động của bạn.

Daifuku hỗ trợ khách hàng với mỗi bước của nhà máy và xử lý vật liệu, dây chuyền lắp ráp ô tô và phòng sạch tự động từ kế hoạch đề xuất, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, dịch vụ hậu mãi.

DAIFUKU giúp giảm sai sót, hợp quy trình, giảm thời gian chu kỳ và nâng cao năng suất, với: Hệ thống kho tự động

Sản xuất và phân phối luôn song hành

 

Hệ thống phân phối, Sản xuất hiệu quả và nhanh chóng, chính xác.

Nhu cầu của khách hàng ngày nay rất đa dạng và phức tạp, Daifuku sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng và mang đến cho khách hàng sản xuất hiệu quả và cung cấp sản phẩm một cách nhanh chóng và chính xác.
Daifuku tích hợp AS / RS, máy phân loại, lấy hàng và truyền đạt các hệ thống trong các nhà máy và trung tâm phân phối của các ngành công nghiệp khác nhau :

Điện tử, y tế và dược phẩm, thực phẩm và đồ uống, vận chuyển và lưu kho. Hệ thống xử lý kho tự động của Daifuku nâng cao hiệu quả sản xuất và kiểm soát phân phối bằng cách giảm thời gian dẫn, nâng cao độ chính xác giao hàng, loại bỏ nhận kiểm tra, hỗ trợ EDI (trao đổi dữ liệu điện tử), và quản lý hàng hóa.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ thêm từ các văn phòng của chúng tôi, trung tâm phân phối, và các trung tâm phân phối tại hơn 50 địa điểm trên khắp Nhật Bản cũng như tại Thái Lan, Singapore và Việt Nam.

Trung tâm Hỗ trợ hệ thống của chúng tôi (SSC) cung cấp hỗ trợ qua điện thoại 24 giờ và giám sát từ xa các thiết bị hoạt động.

automated warehouse

HỆ THỐNG KHO TỰ ĐỘNG (Automated Warehouse)

Hệ thống kho dùng kệ Pallet tải nặng

Hệ thống kho của Daifuku có thể tiết kiệm diện tích sàn sử dụng cho các công ty , nâng cao hiệu quả và đảm bảo kiểm soát hàng tồn kho. Tải trọng AS / RS (Automated lưu trữ / System Retrieval) là hệ thống phổ biến.

Mobile Rack cung cấp gấp đôi việc lưu trữ trong một kích thước cố định vì có thể di chuyển để mở lối đi. Chúng tôi cũng có những hệ thống kệ cho lưu trữ pallet thông thường.

mobile rack daifuku

HỆ THỐNG KHO KỆ DI ĐỘNG (Mobile Rack)

Hệ thống kho dùng kệ tải nhẹ

Daifuku cung cấp một loạt các tùy chọn lưu trữ cho phụ tùng và các chỉ tiết một cách an toàn và dễ dàng. Tải trọng AS / RS có hiệu quả đối với khay và thùng carton. Hệ thống kệ thẳng đứng  sử dụng không gian trần và chỉ cần nhân viên thao tác có thể đứng phía ngoài điều khiển để lấy hàng.

shuttle rack daifuku

KỆ TRƯỢT (Shuttle Rack)

Video giới thiệu về kho tự động Daifuku:

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm về các hệ thống kho tự động, tư vấn và giải pháp về kho tự động qua mail: info@nichiden.com.vn

Kho tự động DAIFUKU

Kho tự động DAIFUKU

Kho tự động DAIFUKU

Kho tự động DAIFUKU

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập:

http://www.daifuku.com/solution/storage/

DMCA.com Protection Status