Bơm Tsurumi

Bơm Tsurumi

Tên SP: bơm tsurumi

Nhà SX: Tsurumi

Nichiden Việt Nam cung cấp các dòng sản phẩm bơm tsurumi giá rẻ với các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Dòng bơm tsurumi giá rẻ B-110 là dòng máy bơm nước thải cơ bản với cánh quạt kênh giảm thiểu tắc nghẽn, quanh co, và các vấn đề khác liên quan đến vật chất lạ

Cấu tạo:

Nhập cáp:

 • Mỗi cáp cabtyre đều có một khối chống ăn mòn ở phần đầu vào cáp trên máy bơm. Cơ chế này là như vậy mà một phần của mỗi dây dẫn được tước lại và một phần được niêm phong bằng cao su đúc hoặc epoxy potting đã chảy giữa mỗi sợi của dây dẫn. Tính năng độc đáo này ngăn không cho rung động theo sợi dây của dây dẫn.

Động cơ:

 • Động cơ là loại động cơ cảm ứng loại khô, sóc sóc, nằm trong một vỏ bọc kín và phù hợp với các lớp cách điện B, E hoặc F. Trong mỗi lớp cách điện, tất cả các máy bơm tiêu chuẩn có thể được sử dụng trong nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 40 độ C

Bảo vệ động cơ:

 • Mỗi bơm lên đến 7.5kW theo tiêu chuẩn đã được xây dựng trong tự động cắt, tự thiết lập vòng bảo vệ nhiệt (CTP). Được tích hợp trong vỏ máy, CTP trực tiếp cắt mạch động cơ nếu nhiệt quá nóng hoặc quá dòng gây ra bởi sự cố điện hoặc cơ.
 • Một Miniature Thermal Protector (MTP) được nhúng vào mỗi cuộn dây của động cơ. Các MTP này được kết nối theo chuỗi, và dây của chúng được dẫn ra khỏi động cơ. Nếu nhiệt độ cuộn dây tăng lên nhiệt độ khởi động, dải lưỡng kim sẽ mở ra để bảng điều khiển tắt nguồn.

Trục:

 • Thép không gỉ bằng thép không gỉ cao được sử dụng trên tất cả các máy bơm tsurumi được thiết kế để có đủ sức mạnh cho truyền tải đầy tải. Nó là được hỗ trợ bởi loại C3, chất lượng cao,vòng bi rãnh sâu.

Con dấu cơ khí:

 • Con dấu cơ khí có hai con dấu khuôn mặt chứa cacbua silic (SiC) được trang bị dầu buồng. Những ưu điểm của con dấu là hai lần, nó loại bỏ thất bại mùa xuân do ăn mòn,mài mòn hoặc bẩn mà ngăn ngừa Khuôn mặt con dấu từ khi đóng đúng,và ngăn ngừa sự mất mát làm mát xuống phía dưới khuôn mặt con dấu trong điều kiện khô ráo làm cho mặt niêm phong thấp hơn bị hỏng.

Cánh quạt

 • Máy cánh quạt được bán hoặc đóng bao gõ với một hoặc hai vanes. Nó có một kênh rộng mở rộng từ cửa vào đến thoát ra, cho phép bơm tsurumi vượt qua vấn đề vững chắc từ dòng chảy đến xả với sự tắc nghẽn tối thiểu.

Dầu dỡ

 • Người dọn dầu đã được phát triển như một thiết bị bôi trơn cho cơ khí niêm phong. Sử dụng lực ly tâm của con dấu của trục, bộ phận dỡ dầu buộc dầu bôi trơn cho con dấu cơ khí và tiếp tục cung cấp dầu cho khuôn mặt trên phải đối mặt ngay cả khi dầu nhờn rơi dưới mức được đánh giá. Điều này đáng ngạc nhiên thiết bị đơn giản không chỉ đáng tin cậy bôi trơn và làm lạnh xuống, mà còn giữ lại hiệu quả con dấu ổn định và kéo dài thời hạn kiểm tra.

Cảm biến rò rỉ

 • Một thép không gỉ, điện cực kiểu rò rỉ cảm biến được chuẩn hóa cho máy bơm lớn từ 22kW trở lên (ex-cluding một số mô hình). Nó cảm giác nước xâm nhập vào buồng chứa dầu và mang máy bơm tới dừng lại với sự giúp đỡ của một bảng điều khiển.

HỆ THỐNG LỐP HƯỚNG D GUN

 • TOS / TO là bơm tsurumi đường ống dẫn hướng dẫn tiêu chuẩn hệ thống. Hệ thống này kết nối máy bơm tsurumi đến và đi từ đường ống dễ dàng bằng cách hạ thấp và cẩu máy bơm tsurumi,cho phép bảo trì dễ dàng và kiểm tra mà không có cần phải đi vào bể chứa.

Mô hình PIT khô

 • Ưu điểm của mô hình hố khô là nó sẽ không bị hư hỏng bởi lũ lụt, vì nó được xây dựng với một máy bơm chìm. bơm tsurumi có thể cung cấp khô mô hình hố là tùy chọn cho toàn bộ dãy B máy bơm. Vỏ bao phủ nước toàn bộ phần của động cơ. Nó làm mát động cơ một cách hiệu quả hoạt động liên tục.

Mô hình tự động:

 • Mô hình tự động Tsurumi có mạch điều khiển tích phân và hai thiết bị chuyển mạch nổi hoạt động với điện áp thấp. Nó hoạt động tự động để đáp ứng với sự thay đổi mực nước. Vì máy bơm có một Bộ bảo vệ Nhiệt vòng (Circle Thermal Protector - CTP) được tích hợp vào động cơ để bảo vệ động cơ khỏi bị quá tải hoặc quá nóng nên không cần cung cấp thêm một mạch bảo vệ động cơ trong bảng điều khiển khởi động. Mô hình này có thể được xác định bởi Hậu tố "A". Tham khảo mô hình lựa chọn số sẵn có và số mô hình.

MODEL TỰ ĐỘNG AUTO-ALTERNATION

 • Mô hình tự động xen kẽ được sử dụng cùng với mô hình tự động. Các việc sử dụng tổ hợp hai bơm này cho phép mỗi bơm hoạt động luân phiên không có bảng điều khiển. Mô hình xoay vòng tự động có ba phao và có thể được xác định bởi hậu tố W. Tham khảo mô hình lựa chọn số sẵn có và số mô hình. Nó có sẵn trong cùng một phạm vi đầu ra của máy bơm tự động.

Dòng bơm tsurumi BER - Máy lót chìm dưới chìm

TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM
Dòng máy bay phản lực đơn hướng mạnh mẽ là không thể so sánh được trong việc đối lưu khuấy dọc. Và sức mạnh của cần trục của nó không thay đổi nhiều khi chiều sâu thay đổi.

CÁC ỨNG DỤNG
Khí trước và pha trộn tại nhà máy xử lý nước thải
Cung cấp oxy cho nước trong aquafarm

Tốc độ dòng chảy - Cống nước sâu

(Tốc độ dòng không khí được thể hiện ở điều kiện tiêu chuẩn, nghĩa là nhiệt độ 20 ℃, 1 atm và có thể thay đổi khoảng 5%)

Các máy bay phản lực chìm Subaru Tsurumi, như thể hiện trong hình,
Thu hút không khí từ vùng lân cận của vòi phun phản lực bằng nước
Điện thải ra từ bơm chìm. Một hỗn hợp không khí và nước sau đó được tạo ra bên trong bộ khuếch tán. Hỗn hợp này được áp suất chỉ để áp suất vượt quá áp lực nước xung quanh ổ cắm thoát ra, và sau đó nó cưỡng ép máy bay phản lực vào nước xung quanh.

Kết quả là dòng điện phun ra được phun theo một hướng duy nhất cho tương đối dài, cho phép tạo ra một hiệu ứng churning lớn.

Hơn nữa, ngay cả khi độ sâu của nước thay đổi, trục cần thiết sức mạnh hầu như không thay đổi. Số lượng không khí cũng được điều chỉnh tự do. Vì lý do này, máy sục khí chìm dưới mặt đất cũng lý tưởng như máy xục khí trong bể cân bằng, nơi sự dao động mực nước là tương đối tốt.

Một điểm bán hàng đặc biệt lớn là thực tế là do không khí / nước va chạm xảy ra trong khi không khí dẫn không khí dẫn đến một cách tinh vi hạt, trạng thái áp lực, hiệu quả giải phóng oxy là cao đáng kể.

bom-tsurumi2bom-tsurumi1bom-tsurumi3

DMCA.com Protection Status