Bộ sàng rung sanki

Nichiden cung cấp dòng sản phẩm bộ sàng rung sanki với nhiều ưu điểm.

Trong dòng gia công và dây chuyền lắp ráp, nó có khả năng cấu hình hệ thống cung cấp phụ tùng cao cấp "bộ phận máy sản xuất Feeder" được, đã được ô tô hoạt động, máy móc thiết bị điện, và loạt khác của lĩnh vực.

Trong số này nạp piezo trong đó các yếu tố áp điện gốm mỹ như một nguồn lái xe, chẳng hạn như tốc độ vận chuyển cũng thích hợp cho vận chuyển Phụ kiện và mỏng có xuất sắc nhanh độ bền, độ cao làm tốt hơn điện từ bằng nhiều cách Tất cả các bộ phận Feeder.

Dòng sản phẩm bộ sàng rung sanki loại piezo Bowl Feeder:

Áp điện phần nạp có một yếu tố áp điện sử dụng một zirconate tốt gốm chủ yếu gồm titanat chì và chì như một nguồn lái xe. phần sáng tạo feeder cho rung chuyển bởi các ổ đĩa trực tiếp bằng cách sử dụng hiệu ứng áp điện (Piezo Effect) mà căng thẳng được tạo ra bằng cách áp dụng một điện áp.
Trong rung phù hợp với một loạt các ứng dụng, tùy tiện là vị trí bát gắn thêm bằng khóa trung tâm bát khác nhau hoặc các khóa ngoại vi bên ngoài. Lắp đặt bát phi tiêu chuẩn cũng có thể do công của lỗ gắn trong tấm hàng đầu. đơn vị Drive là cuộn dây xuất sắc, cốt lõi sắt không điện, trong rất đơn giản nhưng bền cũng là cơ hội.

Ưu điểm:

- Thay đổi điều chỉnh và khu vực 50,60Hz trong lắp ráp của lò xo cộng hưởng là không cần thiết, nó có thể hoạt động dễ dàng tối ưu hóa bởi bộ điều khiển của các thiết lập tần số mà không lão hóa.

- tốc độ phương tiện giao thông có thể thay đổi trên một phạm vi rộng sự kiểm soát điện áp.

- Sử dụng môi trường, độ rung ổn định sẽ là e mà không ảnh hưởng các biến thể cung cấp điện.

- Tăng thành phần hiệu quả của những rung động bởi các ổ đĩa trực tiếp của mùa xuân, và sau đó chuyển tải mà không cần phụ kiện, các bước nhảy vọt của mỏng.

- yếu tố áp điện Điện - và hiệu suất chuyển đổi năng lượng cơ học là quá cao so với 70% của các khoản tiết kiệm năng lượng đáng kể so với thông thường là e.

- 100V bằng việc thông qua một bộ điều khiển chuyên dụng, bạn có thể chia sẻ 200V.

bo-sang-rung-sanki

 

bộ sàng rung sankibộ sàng rung sankibộ sàng rung sanki

bo-sang-rung-sanki

Vui lòng truy cập vào các website sau để biết thêm chi tiết:

bộ sàng rung sanki

DMCA.com Protection Status