Băng tải Flexlink

Nichiden cung cấp dòng băng tải Flexlink với các giải pháp cùng công nghệ hiện đại.

Băng tải Flexlink nhựa:

Các hệ thống băng chuyền đa dẻo bằng nhựa với chùm nhôm cho phép phân phối theo chiều ngang cũng như theo chiều dọc các sản phẩm.

Các hệ thống vận chuyển chặt chẽ theo chiều dọc uốn cong tiết kiệm không gian sàn bằng cách cho phép vận chuyển nhiều cấp và làm cho truy cập dễ dàng cho các nhà khai thác.
Dãy băng tải
Các băng chuyền tiêu chuẩn có chiều rộng từ 43 mm đến 295 mm, với chiều rộng sản phẩm lên đến 400 mm. Các sản phẩm chuyển tải thay đổi từ một vài gam lên đến 30 kg, trong nhiều hình dạng.
Các dòng sản phẩm băng tải: X45, X45H, XS, X65, X85, XH, XK, X180, X300.
Các thành phần băng tải tiêu chuẩn
Bộ sưu tập các bộ phận tiêu chuẩn đảm bảo việc thiết kế một giải pháp băng tải tùy biến với thời gian giao hàng nhanh.
Tính chất
Các phần liên kết cơ bản của các liên kết dây chuyền có cùng hình dạng cơ bản và các tính chất kỹ thuật tương tự. Năm loại vật liệu khác nhau được sử dụng. Chất liệu chuẩn là nhựa acetal (POM). Các vật liệu khác nhau được sử dụng.

Băng tải có thể được cấu hình với chuỗi tiêu chuẩn thích hợp theo yêu cầu sản xuất, ví dụ: Nhiệt độ, sức mạnh, vv

 

Dây chuyền Băng tải Flexlink rộng:

Các băng tải rộng mô-đun được thiết kế cho các ứng dụng xử lý các sản phẩm mà kêu gọi cho sự hỗ trợ ổn định của một chuỗi rộng như:
Đóng gói thứ cấp các sản phẩm thực phẩm và vệ sinh
Túi
Túi nhựa mềm
Các sản phẩm bao bì thuôn
Hộp bảng thẻ
Hộp đựng bằng nhựa
Rất thích hợp khi sản xuất yêu cầu vận chuyển theo chiều ngang giữa các nhà đóng gói kiện, người đóng gói, hộp đựng trong hộp, máy rút ngắn hoặc máy đóng gói.
Dãy băng tải
Dây băng tải dạng mô đun có chiều rộng từ 304 đến 608 mm. Lắp trong một chùm nhôm.

Các dòng sản phẩm băng tải: WK, WL322, WL424, WL626
Mô đun
Hệ thống băng tải đai có nhiều lợi ích của hệ thống băng tải FlexLink ban đầu. Nhờ thiết kế mô đun, băng tải dễ dàng thiết kế và lắp ráp để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Ưu điểm bổ sung của một vành đai rộng uốn dẻo (lên đến 600 mm) cho phép vận chuyển và tích lũy hiệu quả trong một số cấu hình khác nhau.
Dịu dàng
Mặt đai băng nhựa đảm bảo vận chuyển an toàn và nhẹ nhàng của hàng hoá vận chuyển. Có thể lựa chọn một dây đai ma sát cao cho các đường lên theo chiều dọc. Mô hình lưới tốt của dây chuyền giảm thiểu nguy cơ gây nhiễu hoặc rách hàng đang được vận chuyển, đồng thời cải thiện tính an toàn cho người vận hành.

Hệ thống dây chuyền băng tải Flexlink xích bằng thép không rỉ:

Các hệ thống băng chuyền với dầm thép không rỉ sạch, mạnh mẽ và mô đun, và bao gồm một loạt các đường ray dẫn đường và hỗ trợ.
Mạnh mẽ và đầy đủ linh hoạt
Thiết kế theo một cách tiếp cận chủ động để tăng độ sạch sẽ, giảm thiểu bụi bẩn và tối đa hóa các bề mặt tròn để thoát nước tốt hơn. Kết quả nghiên cứu và phát triển mở rộng trong một hệ thống băng tải rất vững chắc và ổn định, bao gồm một dải dẫn và dàn dẫn. Mỗi thành phần trong nền tảng mới đã được thiết kế cẩn thận để tạo ra sự vững chắc tối đa. Ngoài ra, các linh kiện có tính mô đun cao để làm cho băng tải bằng thép không rỉ mới linh hoạt và hỗ trợ kỹ thuật dễ dàng. Tiêu chuẩn cũng đơn giản hóa việc lắp ráp và lắp đặt, cắt thời gian khởi động và cho phép sửa đổi dòng nhanh chóng và dễ dàng.

Băng tải phù hợp với yêu cầu về độ sạch sẽ trong ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm và vệ sinh. Họ chạy hoàn toàn không có hệ thống bôi trơn, ngay cả ở tốc độ cao.
Chuỗi băng tải
Chuỗi băng chuyền tiêu chuẩn có chiều rộng từ 63 mm đến 295 mm, với chiều rộng sản phẩm lên tới 400 mm. Thích hợp cho các mặt hàng có trọng lượng lên đến 15 kg.

bang-tai-Flexlink3bang-tai-Flexlink1bang-tai-Flexlinkbang-tai-Flexlink4

 

bang-tai-Flexlink7bang-tai-Flexlink5bang-tai-Flexlink6

DMCA.com Protection Status