Xe tự hành – AGV

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ xe tự hành - Xe AGV (Automatic Guided Vehicle)?

Bạn có bao giờ nghĩ các công việc nhàm chán hằng ngày lặp đi lặp lại nhiều lần như việc dùng tay chuyển những xe hàng từ nơi này đến nơi khác trong nhà máy tốn khá nhiều nhân công? Hay bạn muốn một giải pháp nhưng lo lắng về vấn đề chi phí?

Vâng, tất cả những lời than vãn ấy từ Khánh hàng chúng tôi đã được nghe rất nhiều. Do vậy, Nichiden trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng một giải pháp vô hết sức tiên tiến, hiện đang được áp dụng tại các nhà máy công nghiệp nhẹ, Công nghiệp nặng, Sản xuất lắp ráp ô tô, Sản xuất linh kiện các loại… Đó chính là:

XE TỰ HÀNH – Xe AGV

xe tự hành

xe tự hành agv

xe tự hành agv

xe tự hành

AGV MEIDEN đến từ Nhật Bản

Các công việc chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác hãy để xe tự hành - AGV lo, từ nay nguồn nhân lực cho công việc này sẽ được tiết kiệm hoặc tối ưu hóa hơn bao giờ hết. Xe tự hành - AGV đủ thông minh có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách hàng, hoạt động ổn định, bền bỉ và chi phí bảo trì thấp.

xe tự hành agv

xe tự hành

Xe tự hành - AGV - giờ đây đã trở thành người công nhân cần mẫn, làm việc chính xác trong nhà máy, chuyển hàng một cách chính xác theo yêu cầu của ông chủ của nó.

 

“Ở nhà máy của chúng tôi có những xe đẩy tay, pallet kéo tay, kệ hàng đẩy rồi. Nếu dùng xe tự hành AGV thì tôi phải bỏ hết những thứ ấy vào kho sao? Như vậy thật không hợp lý!”

Vâng, chúng tôi luôn biết những trăn trở của quý khách hàng và chúng tôi biết cách làm thỏa mãn những trăn trở đó: Quý khách hàng có thể mua những bộ Truyền động và hộp điều khiển (mua theo dạng Module/ KIT) về và lắp vào các xe hàng hoặc pallet kéo tay tại nhà máy, như vậy có thể tận dụng được cơ sở vật chất có sẵn. Việc lắp đặt hết sức dễ dàng và tính năng tùy chỉnh cao.

AGV 4 AGV 5 AGV 6

 

“Nhưng chúng tôi lo sợ rằng chi phí sẽ quá đắt, thời gian hoàn vốn lâu?”

Điều này chúng tôi cũng đã nghĩ đến, Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ tốt quý khách hàng về chi phí cũng như chất lượng, Chúng tôi sẽ tính toán bài toán chi phí thực tế tại nhà máy, ngoài ra những giải pháp do chúng tôi cung cấp là:

- Quý khách hàng có thể mua các Kit/ Module truyền động, bộ điều khiển, cảm biến… của xe tự hành AGV về nhà máy và lắp đặt lên các xe kéo, xe đẩy tay, kệ hàng đẩy, pallet tay… Dễ dàng lắp đặt, tùy chỉnh, việc chuyển đổi chức năng giữa xe đẩy tay và xe tự hành chỉ bằng 1 cần gạc đơn giản.

AGV 7

AGV KIT – Đơn giản, linh động, chi phí thấp

- Giải pháp tự động hoàn chỉnh: Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát các điều kiện thực tế tại nhà máy của quý khách hàng, xây dựng nên các quy trình làm việc tối ưu của xe tự hành AGV, từ đó xây dựng hệ thống đường đi, các trạm dừng, các lập trình thông minh khác (các chế độ dừng, chờ, tăng tốc, giảm tốc…) cũng như các biện pháp bảo vệ an toàn cho con người và tài sản.

AGV 8

Xe tự hàng dạng Kit đơn giản

- Giải pháp tiết kiệm: Chúng tôi còn cung cấp các xe tự hành AGV được nghiên cứu và chế tạo tại Việt Nam theo đặc thù riêng của nhà máy, hợp lý về chi phí, nhanh chóng trong việc hỗ trợ kỹ thuật.

 

“Hàng hóa cần vận chuyển ở nhà máy chúng tôi khá nặng, các bạn có giải pháp nào không?”

Xin quý khách hàng đừng lo lắng, tải trọng mà xe tự hành chúng tôi có thể mang, kéo trải rộng từ 20Kg đến hàng tấn.

 

“Đường đi ở nhà máy chúng tôi phức tạp lắm, liệu xe tự hành AGV của bạn có đi được không? Mà nhà máy hoạt động 3 ca, 24/24”

Hiện nay hệ thống của chúng tôi có thể xây dựng lên đến 500 nhánh và 500 trạm dừng. Xe tự hành AGV có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24, chế độ tự sạc điện tự động khi đến trạm, do vậy khả năng hoạt động độc lập của nó cực kỳ cao, không cần sự can thiệp của con người.

 

“Hệ thống dẫn đường của các bạn làm bằng gì, có độ tin cậy cao không?”

Quý khách hàng có thể lựa chọn hệ thống dẫn đường bằng băng keo từ (được dán trên mặt sàn) và hệ thống thanh từ được âm dưới sàn. Đặc điểm: giảm nhiễu do tác động môi trường, ít bị hư hại do các tác nhân vật lý như xe forklift, dẫm đạp của công nhân. Hoặc hệ thống rà đường bằng LASER.

AGV 9Hệ thống dẫn đường bằng băng từ

 

“Nhà máy chúng tôi có các băng tải, hệ thống kho tự động, chúng tôi có thể kết hợp với xe tự hành AGV không?”

Thưa quý khách hàng điều này hoàn toàn có thể, trên thân xe tự hành AGV có thể mang 1 băng tải nhỏ cùng loại với băng tải của quý vị. Do đó, hàng trên băng tải có thể chuyển trực tiếp từ băng tải lớn lên thân AGV, sau đó AGV sẽ mang hàng đến nơi cần đến. Điều này hoàn toàn tương tự với hệ thống kho tự động.

AGV 10AGV dạng băng tải con lăn

 

“Chúng tôi chỉ thấy trên hình ảnh, chúng tôi muốn xem thực tế thì làm thế nào?”

Hiện tại trong phòng triển lãm của công ty Nichiden Việt Nam, đang có sẵn xe tự hành AGV, chúng tôi có thể tiến hành chạy thử tại nhà máy của quý khách. Ngoài ra, nếu được sự cho phép từ các nhà máy (đã là khách hàng của Nichiden Việt Nam) chúng tôi xin mời quý khách xuống tham quan thực tế.

QUÝ KHÁCH HÀNG XIN ĐỪNG CHẦN CHỪ!

Vâng, hãy để Nichiden Việt Nam giới thiệu các tính năng vượt trội khác của xe tự hành AGV, làm thỏa mãn tất cả các thắc mắc và giải pháp mà quý khách hàng đang phân vân.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đầy đủ thông tin:

http://nichiden.com.vn/lien-he/

AGV 10 AGV 9 AGV 8 AGV 7 AGV 6 AGV 5 AGV 4 AGV 3 AGV 2 AGV 1

DMCA.com Protection Status