VÒNG BI LĂN IGUCHI KIKO

VÒNG BI LĂN IGUCHI KIKO

Vận chuyển bằng bi lăn chính xác chất lượng cao, thường được sử dụng trong công nghiệp và cuộc sống hàng ngày.Chúng tôi kiểm tra sản phẩm dưới sự quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đặc biệt là Bàn xoay cái mà chiếm thị phần số 1 tại Nhật Bản. Những dạng vòng bi lăn vận chuyển và bàn xoay theo yêu cầu cũng sẽ được đáp ứng.

Vận chuyển bằng bi lăn là cơ bản và hỗ trợ trong các vấn đề hàng ngày, ứng dụng cho các dây chuyền sản xuất, bãi tàu, bến cảng, đóng gói, cơ sở ý tế, phòng thí nghiệm.

Bi lăn vận chuyển cho phòng sạch

Bi lăn vận chuyển phòng sạch là một sự liên kết và định vị hệ thống cơ bản cho các nền chất kính trên toàn thế giới, kể từ khi nó được phát minh lần đầu tiên cho các thiết bị sản xuất FPD.

Bi nâng khí

Serries ISR khí nén của dòng bi nâng sử dụng khí là một công trình độc đáo - một sự kết hợp tính chính xác cao của cơ cấu vận chuyển bi lăn với xy lanh khí. Thiết bị độc đáo này sử dụng khí nén để nâng tải trọng/ là công cụ khi đặt trên mặt bàn và xoay bất kỳ góc nào trong 360 độ trên mặt phẳng nằm ngang, là một thiết bị tiết kiệm công sức lao động và kinh tế. Hệ Roll on –Roll off làm giảm đáng kể thời gian thay công cụ.

Bánh xe đặc biệt loại SW

Là loại bánh xe với tải trọng hướng tâm kết hợp lực đẩy.Các sản phẩm này chủ yếu được sử dụng như một bánh xe dẫn hướng ở phía bên ngoài của bàn xoay.Ứng dụng trong việc như là quay pallet, với các bánh xe khi vận chuyển hàng hóa nặng.

Bàn xoay

ISB là công ty chỉ sản xuất bàn xoay. Công nghệ ISB là công nghệ phức tạp và chúng tôi phải đối mặt với thách thức hàng ngày là phát triên nó hơn nữa. Kết quả là, chúng tôi không chỉ nhà cung cấp hàng đầu thiết bị bàn xoay trong công nghiệp đóng gói, mà còn cung cấp trong rất nhiều lĩnh vực khác nữa như là dây chuyền sản xuất, triển lãm động cơ, sự kiện thời trang, v.v..

2

DMCA.com Protection Status