Động cơ oriental motor

Động cơ oriental motor

Tên sản phẩm: động cơ oriental motor

Nhà sản xuất: Oriental motor

Bản vẽ

logo-oriental-motor

Nichiden cung cấp các giải pháp về dòng động cơ oriental motor cho thị trường Việt Nam

Dòng động cơ oriental motor BMU Series Brushless DC Motors (AC Input)

Dòng BMU có tính năng động cơ DC không chổi than nhỏ gọn, công suất cao và hiệu quả cao và kết hợp với bộ điều khiển tốc độ dễ sử dụng và dễ dàng. Toàn bộ cấu trúc cơ cấu động cơ DC không chổi than mới nhất của chúng tôi và đã được đổi mới để theo đuổi hiệu suất tối ưu.

Dòng BMU có tốc độ tối đa 4000 r / phút. Tốc độ 1:50 (80 đến 4000 r / phút) đạt được. Trục tròn và Trục song song kiểu hỗn hợp hoặc Trục rỗng Hình dạng bánh lái có sẵn trong các phiên bản tiêu chuẩn và IP65 / IP66. Với công suất 30 W (1/25 HP), 60 W (1/12 HP), 120 W (1/6 HP), 200 W (1/4 HP) và 400 W (1/2 HP).

Phạm vi kiểm soát tốc độ: 80 ~ 4000 r / phút
Dây dễ dàng, Thiết lập dễ dàng và dễ sử dụng điều khiển
Trục song song, Trục bánh rỗng góc phải hoặc Tròn tròn (không có bánh răng)
Đế chế hoặc Trục số liệu có sẵn
Các loại IP65 và IP66 có sẵn

Kiểm soát tốc độ dễ dàng, đáng tin cậy

Điều khiển tốc độ cao

Hệ thống điều khiển tốc độ động cơ không chổi than DCU của BMU cung cấp tốc độ tối đa 4000 r / phút (80 đến 4000 r / phút). Điều này cho phép mở rộng phạm vi tốc độ, lựa chọn các tỉ số bánh răng và mô men xoắn rộng hơn, làm cho Series BMU trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho động cơ servo, động cơ chải hoặc ứng dụng biến tần AC ba pha.

Giá cả phải chăng

Hệ thống điều khiển tốc độ động cơ DC không chổi than không dây BMU cung cấp các tính năng thân thiện và chức năng mở rộng với giá cả phải chăng. Bây giờ mang lại nhiều giá trị và hiệu suất hơn, mô-tơ, động cơ và bánh răng BLDC của dòng BMU kết hợp với nhau như một số; Tiết kiệm thời gian khi đặt hàng và đảm bảo một giải pháp hoàn chỉnh, được đảm bảo.

Không bảo trì, cuộc sống lâu hơn

Trong một động cơ DC không chổi than, không có bàn chải và do đó không có tiếp xúc vật lý có thể dẫn đến thiệt hại năng lượng ma sát.

Trong khi động cơ DC chải sử dụng một bàn chải và bộ phận chuyển mạch để xoay và yêu cầu bảo trì thường xuyên, động cơ DC không chổi than sẽ quay bằng hoạt động ON / OFF của bóng bán dẫn mạch, dựa trên các tín hiệu phát hiện bởi hiệu ứng Hall IC (cảm biến từ).

Động cơ DC không chổi than đắt hơn thiết kế và chế tạo, tuy nhiên, chúng thường hiệu quả hơn so với động cơ DC chải.

Điều này dẫn đến:

Không có bảo trì, cuộc sống lâu hơn
Thêm sức mạnh

Kiểm soát tốc độ dễ dàng

Sử dụng chỉ số quay số và tốc độ số, điều khiển tốc độ động cơ DC không chổi than BMU series đơn giản và thân thiện với người sử dụng.

oriental motor8

Quay số quay và đặt tốc độ mong muốn. Nhấn để thiết lập (lưu trữ) tốc độ mong muốn. Sau khi tốc độ đã được thiết lập, nó có thể dễ dàng thay đổi bằng cách sử dụng quay số. Quay số có thể được khóa để tránh sự thay đổi tốc độ bằng thao tác quay số.

Dây dễ dàng, Thiết lập dễ dàng

Bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng. Kết nối động cơ là đơn giản bằng cách sử dụng cáp kèm theo với các kết nối. Các đầu nối nguồn và đầu vào I / O có kết nối không vít, loại bỏ sự cần thiết của các công cụ hàn hoặc uốn. Khởi động động cơ bằng một công tắc; Động cơ khởi động khi chuyển sang "RUN" và giảm xuống đến mức dừng nếu được đặt thành "STAND-BY". Nó cũng đơn giản để thay đổi hướng quay của động cơ bằng cách sử dụng chuyển đổi hướng quay trên mặt trước của người lái xe.

Dòng động cơ oriental motor BX II Series Brushless DC Motors (AC Input):

Các mô-tơ không chổi than không chổi than và bộ điều khiển mô-tơ BXII Series mang lại hiệu suất cao và chức năng cao, lên đến 4.000 r / phút, cho một loạt các ứng dụng. Ngoài điều khiển tốc độ chính xác cao, dòng BXII cung cấp chức năng điều khiển vị trí và chức năng giới hạn mô-men xoắn. Trình điều khiển được sử dụng thân thiện với dây dễ dàng, cài đặt dữ liệu và hiển thị LED trên bảng điều khiển phía trước và nhỏ gọn và dễ dàng để gắn kết. Công suất động cơ bao gồm một phạm vi rộng từ 30 W (1/25 HP) đến 400 W (1/2 HP), bao gồm cả trục truyền động song song hoặc trục bánh răng dạng trục rỗng và cho các ứng dụng dọc (tải trọng) một loại phanh điện từ. Bao bì bao gồm tất cả các loại cáp cần thiết.

Đối với chương trình và / hoặc chức năng giám sát các phần mềm chỉnh sửa MEXE02 có sẵn (tải về miễn phí) hoặc sử dụng mô-đun điều khiển OPX-2A (bán riêng).

Phạm vi kiểm soát tốc độ: 2 ~ 4000 r / phút
16 cài đặt tốc độ / vị trí
Điều khiển tốc độ, vị trí và điều khiển giới hạn
Trục song song, Trục bánh rỗng hoặc Tròn tròn (không có bánh răng)
Loại phanh điện từ

Kiểm soát tốc độ

Góp phần cải tiến thời gian Takt với Kiểm soát Tốc độ cao nhất

Tối đa Tốc độ 4000 r / phút
Tỷ lệ tốc độ 2000: 1 (gấp đôi tỷ lệ của các sản phẩm thông thường)
Dòng BXII đạt được từ 2 ~ 4000 r / phút (với cài đặt kỹ thuật số) *. Tốc độ đã được mở rộng rất nhiều.

* 30 ~ 4000 r / phút với cài đặt tương tự.

Điều chỉnh tốc độ: ± 0.05% (tải / điện áp / nhiệt độ)

Lựa chọn tốc độ phù hợp với thời gian tải và Takt là có thể

Lên đến 16 tốc độ có thể được thiết lập. (Gấp đôi so với các sản phẩm thông thường.)

Kiểm soát vị trí

Chức năng định vị tích hợp

Các thao tác định vị có thể thực hiện được với người lái xe. Không yêu cầu môđun điều khiển.

Có thể xoay liên tục theo cùng một hướng

Vị trí lệnh và dữ liệu xoay vòng có thể được trả về 0 khi hoạt động lệnh vượt quá thông số phạm vi cài đặt vòng. Vì dữ liệu xoay nhiều lần được quay về 0, nên có thể quay liên tục theo cùng một hướng.

Có thể thực hiện các thao tác định vị khác nhau

3 loại chức năng hoạt động; Hoạt động độc lập, hoạt động liên kết và hoạt động liên kết 2.

Giới hạn mô-men xoắn

Chức năng giới hạn mô men là gì?

Phạm vi thiết lập mô-men xoắn khởi động của động cơ (mô men xoắn tức thời tối đa) có thể được giới hạn ở 0 ~ 250% với gia số 1%.

Ngoài việc hạn chế mô men động cơ cho mục đích an toàn, điều này có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng dựa trên các điều kiện sử dụng.

Kiểm soát đơn giản

Cài đặt dữ liệu là dễ dàng

Thiết lập kỹ thuật số và vận hành có thể được thực hiện với bảng điều khiển của lái xe. Tốc độ, hệ số tải, vị trí hiện tại, số hoạt động, vv có thể được hiển thị. Các cài đặt từ xa cũng có thể được sử dụng khi sử dụng một module điều khiển (OPX-2A) (bán riêng). Để sử dụng với máy tính, phần mềm MEXE02 có sẵn để tải về miễn phí.

Chỉnh sửa và giám sát dữ liệu dễ dàng

Phần mềm thiết lập dữ liệu (MEXE02) tương thích với Windows 7, vista, XP và 2000. Ngoài việc chỉnh sửa dữ liệu, có thể thực hiện theo dõi dạng sóng I / O và tốc độ hoạt động. Cáp USB (CC05IF-USB) được bán riêng.

Dây dễ dàng

Đầu nối I / O mới không yêu cầu ốc vít, điều này cũng giúp loại bỏ sự cần thiết phải hàn hoặc dụng cụ uốn.

Đầu nối động cơ và đầu nối mã hóa có thể được kết nối dễ dàng.

oriental motor7oriental motor5oriental motor4oriental motor3

 

oriental motor6

DMCA.com Protection Status