Xích con lăn tsubaki

Xích con lăn tsubaki

Xích con lăn Tsubaki

Xích con lăn Tsubaki theo tiêu chuẩn nào?

Xích con lăn tsubaki G7 theo tiêu chuẩn chất lượng ANSI và có thể hoán đổi với các loại xích khác có cùng tiêu chuẩn của Viện Quốc Gia Hoa Kì. Cũng như đánh dấu 90 năm lịch sử không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Loại xích con lăn Tsubaki ngoài giảm tiếng ồn SN thường được áp dụng ở các nơi cần điều tiết tiếng ồn như các nhà máy, khu vực sân khấu. Đặc trưng với con lăn lò xo để hấp thu tiếng ồn gây ra khi bánh xích gắn kết vào con lăn.

Loại xích mới này trong dòng xích không cần bôi trơn  của Tsubaki.

Xích con lăn Tsubaki

Xích con lăn Tsubaki

Xích con lăn tsubaki dưới không cần bôi trơn:

- Giảm chi phí

- Chi phí bao gồm giảm + khả năng làm việc tăng = Chi phí chung giảm

 Xích con lăn Tsubaki trên RS Super:

Kích thước của dòng xích con lăn Tsubaki trên này giống kích thước của dòng ANSI. Ngoài ra các má xích con lăn Tsubaki trên các dòng Super được thiết kế với hình dáng đặc biệt. Những lổ hình thành để làm tăng tải trọng lên đến 30-40%, các chốt được tôi thể tích cứng sẽ chịu lực sốc lớn hơn nhiều.

xich-con-lan-tsubaki

xích con lăn tsubaki

Dòng xích con lăn Tsubaki trên Ultra Super:

Với nhiều đợt thí nghiệm kiểm tra cho kết quả dòng xích con lăn Tsubaki Ultra Super có khả năng chịu trọng lực kéo và chịu tải trọng tốt nhất trong các dòng xích con lăn của những hãng khác. Tải trọng cao hơn đến 180% dòng xích con lăn Tsubaki cho phép lựa chọn xích với kích thước nhỏ hơn loại thường 3 cỡ. Giải quyết được vấn đề tải sốc cao.

Xích con lăn Tsubaki xử lý bề mặt Neptune:

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa lớp phủ đặc biệt được phát minh bởi Tsubaki và lớp phủ nhựa thông thường đặc biệt để phòng chống việc ăn mòn và kháng hóa chất.

Xích con lăn Tsubaki Neptune được cải thiện nhiều về khả năng tính kháng hóa chất kiềm mà thường được sử dụng nhiều trong những công đoạn rửa trên thiết bị chế biến thực phẩm.

Xích con lăn Tsubaki bằng thép không gỉ:

Dòng xích con lăn Tsubaki bằng thép không gỉ được sử dụng trong các môi trường khắc nghiệt  như dưới nước, axit hay kiềm, môi trường nhiệt độ cao và thấp từ 22°C đến các điều kiện hợp vệ sinh.

Loại xích con lăn Tsubaki SU 304 là loại cơ bản cho các môi trường như thế.

Nguồn: Xích con lăn Tsubaki

xich-con-lan-tsubaki

xích con lăn tsubaki, xích con lăn tsubaki giá rẻ

xich-con-lan

Thông tin kỹ thuật:

xich-con-lan-tsubaki

xich-con-lan-tsubaki

DMCA.com Protection Status