THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA NHÀ MÁY – VIETNAM INDUSTRIAL FIESTA 2016

THƯ MỜI THAM GIA TRIỂN LÃM TỰ ĐỘNG HÓA NHÀ MÁY – VIETNAM INDUSTRIAL FIESTA 2016

Từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 6 năm 2016, công ty Nichiden Việt Nam sẽ tham gia Triển Lãm VIETNAM INDUSTRIAL FIESTA 2016, tập trung vào Công Nghệ, Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp; Gia Công Cơ Khí; Tự Động Hóa & Tích Hợp Hệ Thống; Công Nghệ In 3D; Chế Biến Thực Phẩm & Bao Bì; Năng Lượng; Dịch Vụ Kỳ Thuật; Công Nghiệp Phụ Trợ và các nghành công nghiệp khác.

Nichiden là công ty liên doanh thuộc Tập đoàn Nichiden (Nhật Bản) thành lập năm 1935, có hơn 40 chi nhánh và 3 trung tâm logistic tự động lớn khắp Nhật Bản và mạng lưới Văn phòng tại Châu Á. Nichiden tại Việt Nam chuyên kinh doanh, tư vấn, chuyển giao dây chuyền, công nghệ, các sản phẩm truyền động, máy công nghiệp và thiết bị tự động hóa. Công ty phân phối sản phẩm của 400 hãng của Nhật tại thị trường Việt Nam, với 6 lĩnh vực chính:

  • Máy, dụng cụ, vật liệu công nghiệp;
  • Thiết bị và các bộ phận điều khiển khí nén, thủy lực;
  • Thiết bị truyền động;
  • Thiết bị tự động hóa;
  • Thiết bị cầm tay và dụng cụ đo;
  • Các hệ thống tự động, hệ thống băng tải, cơ khí chế tạo, buồng tiêu âm, kệ để hàng di động, hệ thống kho tự động, Xe tự hành…

Bên cạnh đó Chúng tôi cũng sẽ trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghiệp, tự động hóa của 08 nhà sản xuất nổi tiếng Nhật Bản mà chúng tôi làm đại lý phân phối độc quyền và giới thiệu tới Khách hàng các sản phẩm, thiết kế và ứng dụng mới nhất của các maker này.

Binh Duong expo vetter

Tham gia triển lãm VIETNAM INDUSTRIAL FIESTA 2016 lần này, công ty Nichiden Việt Nam tin rằng đây là cơ hội tốt để quý khách hàng có thể cập nhật thêm thông tin cũng như có cơ hội tìm hiểu, trao đổi trực tiếp với đội ngũ tư vấn của Nichiden Việt Nam.

thiện lê quốc
DMCA.com Protection Status