THƯ CÁM ƠN GIẢI GOLF GIAO HỮU VIỆT – NHẬT 2018 – CÚP NICHIDEN

THƯ CÁM ƠN GIẢI GOLF GIAO HỮU VIỆT – NHẬT 2018 – CÚP NICHIDEN

Kính gửi: Quý Vị Khách Quý, Nhà Tài Trợ và các Gôn thủ

Lời đầu tiên, Công ty Nichiden Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành đến quý vị đã quan tâm tham dự, tài trợ và thông tin về giải “Golf Giao Hữu Việt– Nhật – Cúp Nichiden năm 2018”, diễn ra vào Chủ Nhật ngày 27/05/2018 tại sân Tân Sơn Nhất Golf do Công ty Nichiden Việt Nam phối hợp tổ chức cùng với Công ty House Link và Công ty Golf Pro.

Sự hiện diện của toàn thể Quý Anh Chị đã góp phần quan trọng vào thành công của giải đấu và gây tiếng vang lớn với sự góp mặt của 100 Gôn thủ đến từ các doanh nghiệp Nhật Bản, các doanh nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Golf ở toàn quốc.

hinh

Giải Golf giao hữu Việt Nam – Nhật Bản năm 2018 – Cúp Nichiden là sự kiện quan trọng của Công ty Nichiden Việt Nam. Không những tiếp nối truyền thống tri ân khách hàng, đối tác, bạn bè đã ủng hộ, đồng hành cùng Nichiden thời gian qua, còn là dịp để chúng tôi tạo sân chơi giao lưu, học hỏi và trải nghiệm văn hoá Việt – Nhật. Năm nay, Nichiden Việt Nam đã cố gắng hoàn thiện và đổi mới công tác tổ chức được chuyên nghiệp hơn với mong muốn phục vụ quý vị được chu đáo, chất lượng tốt hơn. Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức không thể tránh khỏi có những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận được sự cảm thông và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện giải Golf tiếp theo của công ty Nichiden Việt Nam diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý vị trong thời gian tới.

TM. Ban tổ chức – Trưởng Ban tổ chức

Giám đốc Cty TNHH Nichiden Việt Nam 

Trần Quý Lợi

thiện lê quốc
DMCA.com Protection Status
error: Content is protected !!