Thư cám ơn các đối tác đã tham dự giải Nichiden Golf thường niên 2017

Thư cám ơn các đối tác đã tham dự giải Nichiden Golf thường niên 2017

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Nichiden Việt Nam xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đối tác, khách hàng đã dành thời gian quý báu đến tham dự giải Nichiden Golf thường niên 2017.

Giải Nichiden Golf 2017 là sự kiện quan trọng của Công ty Nichiden Việt Nam. Giải không chỉ là sự tiếp nối truyền thống tri ân đối tác, khách hàng, bạn bè đã ủng hộ và đồng hành cùng Nichiden Việt Nam, mà còn là dịp để giao lưu, trao đổi với nhau.

Nichiden Golf 2017Nichiden Golf 2017Nichiden Golf 2017Nichiden Golf 2017Nichiden Golf 2017Nichiden Golf 2017Nichiden Golf 2017Nichiden Golf 2017Nichiden Golf 2017Nichiden Golf 2017

Năm nay, Nichiden Việt nam đã nổ lực hoàn thiện và đổi mới công tác tổ chức với mong muốn phục vụ quý vị chu đáo và chuyên nghiệp hơn. Mặc dù vậy, quá trình tổ chức không thể tránh khỏi có những thiếu sót, chúng tôi rất mong nhận sự cảm thông và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của Công ty Nichiden Việt Nam diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng, quý đối tác đã giành sự quan tâm đặc biệt tới Nichiden Việt Nam. Sự tin tưởng của quý khách hàng là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Trân trọng,

@NICHIDEN VIET NAM.

thiện lê quốc
DMCA.com Protection Status