NICHIDEN THAM GIA TRIỄN LÃM MANUFACTURING EXPO 2016

NICHIDEN THAM GIA TRIỄN LÃM MANUFACTURING EXPO 2016

Kính Chào Quý khách hàng,

Lời đầu tiên Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đến tham gia triển lãm về Máy công cụ cho ngành chế tạo Khuôn đúc & Khuôn dập – MANUFACTURING EXPO 2016.

Tổng kết qua 3 ngày triển lãm từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 04, năm 2016, triển lãm diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham gia của 8631 lượt khách, trong đó có 305 lượt khách đoàn tại trung tâm triển lãm I.C.E Hà Nội (Cung Văn Hóa) – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Gian hàng trưng bày H.07 của Nichiden Việt Nam hân hạnh được đón tiếp hơn 900 lượt khách tham quan, tìm hiểu thông tin về công nghệ mới cũng như sản phẩm trong lĩnh vực cảm biến, cơ khí truyền động, robot công nghiệp, thiết bị tự động hóa.

Một số khách hàng lớn đã đặt vấn đề muốn hợp tác, tìm hiểu thêm về các sản phẩm và công nghệ của Nichiden như Sam Sung, Cannon, Honda, Toyota… mở ra một cánh cửa mới cho sự phát triển của Nichiden Việt Nam cũng như mang đến cho các nhà máy trên sự lựa chọn về nhà cung cấp uy tín. Các khách hàng đều đánh giá cao các dịch vụ mà Nichiden mang đến như: dịch vụ tư vấn, đào tạo kỹ thuật (THK, YASKAWA, OPTEX…), kiểm tra đánh giá tình trạng sử dụng thiết bị tại hiện trường, trong đó nhà máy Cannon là đơn vị đầu tiên trong triển lãm đồng ý hợp tác với Nichiden Việt Nam về vấn đề này.

IMG_0099 IMG_0886

 

Trong triển lãm chúng tôi đã cố gắng hết sức trong việc thu thập ý kiến phản hồi từ phía khách hàng, các mong muốn thực tế về sản phẩm cũng như dịch vụ. Chúng tôi rất trân trọng các ý kiến này, đây là sự đóng góp quý báu để Nichiden Việt Nam hiểu khách hàng hơn, đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn, cùng hợp tác theo tiêu chí WIN-WIN. Đội ngũ nhân viên kinh doanh Công ty chúng tôi sẽ tiếp tục đến thăm Công ty quý khách hàng trong thời gian tới để đối ứng nhu cầu cũng như tư vấn cụ thể hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng,

@NICHIDEN VIET NAM.

 

thiện lê quốc
DMCA.com Protection Status