Lễ khai trương Nichiden Việt Nam

Lễ khai trương Nichiden Việt Nam

Sau khi chính thức nhận được giấy phép liên doanh vào ngày 19/11/2014 Công ty chúng tôi đã chính thức tổ chức buổi lễ khai trương Công ty với sự tham gia của các nhà cung cấp thân thiết: SMC Việt Nam, THK Singapore, SUMITOMO Singapore – Việt Nam, TSUBAKI Singapore – Việt Nam, Bando Việt Nam, Fujikin Việt Nam, Fujiya Việt Nam, ABB Việt Nam, Ulvac Việt Nam, Nidec Shimpo Singapore, Anest Iwata Việt Nam, Teral Việt Nam, Tsurumi Thailand và  các nhà chế tạo máy tại Việt Nam.

IMG_0311

( Sảnh đón khách)

Buổi lễ đã được tổ chức long trọng tại khách sạn Novotel Tp. HCM. Thông qua buổi lễ khai trương này Chúng tôi mong muốn thắt chặt hơn mối quan hệ với các nhà cung cấp để mang tới cho khách hàng tại thị trường Việt Nam nguồn hàng chính hãng, chế độ hậu mãi , dịch vụ tốt nhất.

IMG_0322

(Các lẵng hoa từ các nhà cung cấp thân thiết)

 

(Từ trái qua là đại diện của : Bando VN, SMC VN, GĐốc Nichiden Nhật, Tsurumi Thailand, Teral VN, THK Singapore, Fujiya VN)

IMG_3283

 

(Từ trái qua là đại diện của: SMC VN, KTD VN, SUMITOMO VN)

IMG_3288

 

(Từ trái qua là đại diện của: ABB , ULVAC , VIET LOI)

IMG_3281

(Từ trái qua là đại diện của: THK, SUMITOMO DRIVE, FUJIKIN, ANEST IWATA)

 IMG_0305

( Chuẩn bị đón khách)

IMG_0312

( Hình ảnh bữa tiệc thân mật sau lễ khai trương)

Nichiden Việt Nam hướng tới mối quan hệ “Win – Win” với mọi đối tác đến từ Nhật bản, Châu Âu, Đài Loan… Chúng tôi mong muốn tạo dựng được mạng lưới cung ứng toàn cầu với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi trong lĩnh vực cung cấp thiết bị tự động hóa, thiết bị truyền động, hệ thống công nghệ công nghệ cao, hệ thống băng tải và kho tự động.

@Nichiden Việt Nam

DMCA.com Protection Status