ĐÁ BÓNG GIAO HỮU GIỮA NICHIDEN, VIỆT LỢI, UCHIDA

ĐÁ BÓNG GIAO HỮU GIỮA NICHIDEN, VIỆT LỢI, UCHIDA

Vào lúc 18h00, thứ sáu ngày 15/01, Công ty TNHH Nichiden đã phối hợp tổ chức thi đấu giao hữu bóng đá với với Công ty TNHH Tự động hóa Việt Lợi – Uchida tại sân bóng 14 (số 44 D3 Bình Thạnh). Đến dự và cổ vũ trận đấu có đại diện Lãnh đạo cùng cổ động viên hai đội.

IMG_1927

Trận đấu đã diễn ra trong không khí vui vẻ, giao lưu, học hỏi trên tinh thần thể thao. Hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hay, pha bóng đẹp, những pha tranh bóng quyết liệt giữa hai đội bóng. Kết thúc trận đấu, Công ty TNHH Nichiden chiến thắng với tỉ số chung cuộc 3 – 2.

Buổi thi đấu giao hữu bóng đá thành công tốt đẹp cũng đã là dịp để cán bộ, công nhân viên hai đơn vị giao lưu, học hỏi lẫn nhau đồng thời nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần.

Trận bóng đá giao hữu lần này, Công ty TNHH Nichiden và Công ty TNHH Tự động hóa Việt Lợi – Uchida tách thành 2 đội để đá giao hữu, nhưng ở các trận bóng tiếp theo thì 2 đội bóng trên sẽ nhập chung thành 1 đội bóng với tên gọi VUN (viết tắt của Viet Loi – Uchida – Nichiden) để đá giao hữu với các đội bóng khác.

IMG_1928

thiện lê quốc
DMCA.com Protection Status